Giới thiệu

logo

638/10 Lê Hồng Phong , Phường 10, Quận 10, TPHCM

vudentallab@gmail.com

Tư Vấn 24/7

0962 624 448

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Vũ Dental Laboratory được thành lập và hoạt động thăm dò từ cuối năm 2018 đầu năm 2019 và chính thức chuyển mình thành một tổ chức lớn mạnh năm 2023, cho đến nay là một xưởng chế tác nha khoa được nhiều quý bác sĩ chuyên ngành chỉnh hình răng mặt tại TPHCM tin cậy, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nha khoa chất lượng cao cho các nha sĩ và phòng khám nha khoa. Vũ Dental Laboratory sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa. Điều này giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.


TẦM NHÌN

Vũ Dental Laboratory sẽ trở thành một phòng nghiên cứu nha khoa hàng đầu tại TP HCM, cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra Vũ Dental Laboratory  còn thường xuyên tổ chức những buổi workshop chia sẽ, học hỏi với mục đích cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn về ngành nha khoa cùng với quý bác sĩ đối tác.


SỨ MỆNH

Vũ Dental Laboratory cung cấp các sản phẩm và dịch vụ digital nha khoa chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng, với sự tập trung vào chất lượng sản phẩm, độ chính xác và thời gian giao hàng nhanh chóng. Công ty cũng cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đầy đủ, đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực phòng thí nghiệm nha khoa.


ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Vũ Dental Laboratory là một cơ sở sản xuất sản phẩm nha khoa chuyên nghiệp, chất lượng cao và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với phương châm "Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là trên hết". Vũ Dental Laboratory xác định mình là một đối tác đáng tin cậy của các phòng khám nha khoa, các bác sĩ và chuyên gia trong ngành nha khoa. Thương hiệu của công ty được xây dựng dựa trên uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như tầm nhìn và sứ mệnh của công ty.

Về mặt giá cả, Vũ Dental Laboratory không cạnh tranh về giá, mà tập trung vào việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Tuy nhiên, Vũ Dental Laboratory vẫn sẽ nỗ lực nâng cao công nghệ và kỹ thuật sản xuất để tạo ra thành phẩm với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Vũ Dental Laboratory cũng đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

 

Chia sẻ:
0
zalo
Hotline