Răng hàm dưới đưa ra ngoài có bị làm sao không?

logo

638/10 Lê Hồng Phong , Phường 10, Quận 10, TPHCM

vudentallab@gmail.com

Tư Vấn 24/7

0962 624 448

Răng hàm dưới đưa ra ngoài có bị làm sao không?
05/05/2024 08:34 AM 10 Lượt xem

Xương hàm dưới đưa ra ngoài nhiều hơn xương hàm trên thường sẽ gây ra tình trạng móm. Nó không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ra bất tiện trong sinh hoạt ăn uống hay giao tiếp hằng ngày. Xương hàm dưới đưa ra ảnh hưởng với sức khỏe như thế nào? Quý khách hãy cùng Vudentallab giải đáp nguyên nhân và tìm ra cách điều trị qua bài viết sau đây.

Răng hàm dưới đưa ra ngoài là bệnh lý gì? 

Răng hàm dưới đưa ra ngoài có thể là dấu hiệu của một số vấn đề về răng và hàm mặt, bao gồm:

Nguyên nhân răng hàm dưới đưa ra ngoài 

Nguyên nhân của việc răng hàm dưới đưa ra ngoài có thể đa dạng và phức tạp, bao gồm:

Răng hàm dưới đưa ra ngoài có sao không?

Việc răng hàm dưới đưa ra ngoài không chỉ gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn có thể gây ra những vấn đề sức khỏe và chức năng. Dưới đây là một số vấn đề có thể phát sinh:

Phương pháp điều trị răng hàm dưới đưa ra ngoài 

Máng định vị hàm dưới là một trong những phương pháp điều trị phổ biến để điều chỉnh vị trí của răng hàm dưới khi chúng đưa ra ngoài. Dưới đây là cách máng định vị hàm dưới hoạt động và các lợi ích của việc sử dụng nó:

Cách hoạt động

Lợi ích

Mất bao lâu để hồi phục răng hàm dưới đưa ra ngoài 

Thời gian hồi phục của răng hàm dưới đưa ra ngoài phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mức độ nghiêm trọng của vấn đề, phương pháp điều trị được sử dụng và cơ địa của mỗi người. Dưới đây là một số yếu tố mà bạn nên xem xét:

Quý khách hãy khắc phục sớm tình trạng răng hàm dưới đưa ra ngoài  để lấy lại khuôn mặt được cân đối và hài hoà hơn. Để niềng răng an toàn và hiệu quả thì quý khách hãy liên hệ với Vudentallab nhé.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
zalo
Hotline